Cách làm tăng tuổi thọ cho cửa lưới chống muỗi

Dù là những sản phẩm có chất lượng tốt, nhưng cửa chống muỗi vẫn có khả năng hư hại, hoặc giảm thời gian sử dụng. Những bí quyết tăng tuổi thọ cho cửa lưới chống muỗi mà Cửa Lưới Thành Phát giới thiệu sau đây sẽ giúp tấm lưới có độ bền, tuổi thọ cao và có thể sử dụng lâu dài,

Bí quyết tăng tuôi thọ của cửa lưới chống muỗi

Cách tăng tuổi thọ cửa lưới chống muỗi

Sử dụng vải mỏng để che

Các loại cửa lưới lắp ngoài thường xuyên phải tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên như ánh nắng, mưa gió, bão lụt. Dễ dẫn tới việc oxy hóa và giảm tuổi thọ. Đặc biệt, các hộ gia đình gần biển, ở các môi trường muối hoặc chứa nhiều axit; tốc độ oxy hóa và hư hại càng diễn ra nhanh chóng hơn.

Bạn có thể sử dụng một tấm vải mỏng để che ở phía ngoài. Giảm cường độ cũng như mật độ của cửa lưới với môi trường bên ngoài; giúp bảo vệ sản phẩm và tăng tuổi thọ cửa lưới chống muỗi.

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi

Trong quá trình sử dụng cửa lưới; việc bám bụi bẩn, xác côn trùng, muỗi là việc không thể tránh khỏi. Việc này vừa làm giảm độ bền của sản phẩm; vừa cản trở tầm nhìn, làm cho không khí khó lưu thông.

Do đó, cầ phản thường xuyên lau chùi, vệ sinh để sản phẩm bền, đẹp như mới, có thể sử dụng lâu dài.. Khi lau chùi, bạn cần nhẹ nhàng để không làm rách lưới. Có thể sử dụng các loại khăn sạch mềm, tẩm thêm chút nước để lau chùi. Và đặc biệt, không sử dụng các vật nhọn đề chà xát hoặc đánh bóng; vì sẽ gây xước bề mặt, làm mất đi tính thẩm mĩ.

Hạn chế tiếp xúc với thành phần gia vị, bia rượu

Trong thành phần của nhiều loại bia rươu, gia vị có chứa hám lượng axit, muối cao, chẳng hạn như giấm, nước mắm, muối. Các loại khung nhôm thường dễ dàng bị oxy hóa và hư hại khi tiếp xúc với nồng độ cao. Làm giảm tính thẩm mĩ, giảm chất lượng và thơi gian sử dụng.

Do vậy, cần hạn chế tối đa, không để cho các loại bia rượu hay gia vị tiếp xúc với của lưới,đặc biệt là khung nhôm. Nếu lỡ vô tình để rơi vào khung cửa lưới; bạn cần lập tức dùng vải mỏng tẩm nước, lau chùi vết bẩn ngay lập tức.

Sử dụng sản phẩm chuyên dụng

Ngoài 3 bí quyết trên, bạn còn có thể sử dụng các loại sản phẩm chuyên dụng để bảo quản kim loại. Giup cửa lưới luôn sáng bóng, bền đẹp, qua đó kéo dài tuổi thọ cửa lưới.

Đương nhiên, bạn cũng đừng quên chọn đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi uy tín; đảm bảo chất lượng tốt nhất, tuổi thọ lâu dài.

Bí quyết tăng tuôi thọ của cửa lưới chống muỗi

Áp dụng những bí quyết tăng tuổi thọ cho cửa lưới chống muỗi trên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, thời gian sử dụng có thể lên đến 7-12 năm; giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay mới và bảo vệ gia đình một cách an toàn nhất. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp đỡ bạn trong việc bảo quản và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, lâu nhất.

Hotline: 0905 223 263